Thiết kế, thi công nội thất cửa hàng và văn phòng TP.HCM – TP.Vũng Tàu

Qui Trình Hợp Tác Với Nhà Mơ

1.Trao Đổi và Tư Vấn

  • Chúng ta sẽ bắt đầu với một cuộc tư vấn miễn phí qua điện thoại để có ý tưởng về cách thức cải tạo không gian của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt lịch tư vấn tận nơi. Đây là cơ hội để hỏi nhà thiết kế của chúng tôi bất cứ điều gì mà bạn muốn.
  • Nhà Mơ Decor  sẽ lấy bản tóm tắt thiết kế từ bạn, tiến hành phân tích phong cách phù hợp và lập danh sách các sản phẩm nội thất đúng mong ước của bạn.

 

 

2.Báo Giá & Ký Hợp Đồng

  • Sau cuộc trao đổi, chúng tôi sẽ cung cấp ước tính về tổng chi phí cho công trình của bạn. Điều này dựa trên những hạng mục cần thi công và những sản phẩm nội thất bên Nhà Mơ Decor cung cấp cho bạn.
  • Nếu bạn hài lòng với ước tính này, chúng ta sẽ ký hợp đồng đặt cọc và bắt đầu làm việc.
  • Tiếp đến, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng được hiện thực hóa đầy đủ cho không gian của bạn, bao gồm: sơ đồ mặt bằng theo tỷ lệ, bảng vẽ bố trí của từng khu vực, cùng với các ví dụ thực tế về các sản phẩm mà chúng tôi dự định mang vào không gian của bạn.

 

3.Thi Công & Bàn Giao Công Trình

  • Sau khi đã thống nhất hết toàn bộ về các hạng mục thi công và thời gian hoàn thành điều này. Chúng tôi sẽ triển khai thi công và cập nhật tiến độ công trình cho bạn.
  • Chất lượng công trình và vật liệu thi công sẽ giống như hai bên đã cam kết. Sau khi công trình hoàn tất, hai bên sẽ ký biên bảng bàn giao công trình và bảo hành – bảo trì sau công trinh.

 

Một Số Công Trình Đã Thi Công

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ VP: CC Hoàng Anh Gold House, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng 1: Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng 2: Bình Giã, Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
Email: nhamodecor.com@gmail.com
Liên hệ/ Zalo: 0702 904 520
Fanpage: facebook.com/nhamodecore